หน้าหลัก   ตั้งชื่อลิขิตชะตาด้วยตนเอง   อ่านดวงชะตาตนเองและกิจการ   ลิขิตชะตากิจการห้างร้านบริษัท   คันชั่งพยากรณ์ธุรกิจ
ตั้งชื่อเด็กแรกเกิด   ตั้งชื่อบุรุษสตรี   ตั้งชื่อสกุล   ตั้งชื่อสาวสีม่วง   ตั้งชื่อใช้ในการประกวด   ตั้งชื่อกิจการ   ตั้งชื่อกลุ่มการเมือง

กลับไปถัดไป

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

โหราศาสตร์ หลักเลขศาสตร์

ความหมายของเลขศาสตร์ 105

ต่างชาติต่างภาษา เลขศาสตร์  41  หมายถึง  เป็นเลขที่ต้องคบหากับคนต่างชาติต่างภาษา  ผู้ที่ตกเลขนี้จะประสบความสำเร็จในชีวิตเป็นอย่างดี  มีโอกาสไปเกี่ยวข้องกับต่างประเทศ  สติปัญญาและสมองดี  รักความก้าวหน้า  รักความยุติธรรม  เป็นคนเข้ากับคนได้ดีชอบธรรมะ  จึงมีสิ่งศักดิ์สิทธิให้ความคุ้มครองให้แคล้วคลาดปลอดภัย
ดาวการเงิน เลขศาสตร์  42  หมายถึง  เป็นดาวที่ให้คุณอีกหมายเลขหนึ่ง  ผู้ที่ตกหมายเลขนี้จะมีโชคเกี่ยวกับเงิน ๆ ทอง ๆ  ที่หามาได้ง่าย  ถือเป็นดาวการเงินโดยแท้ชีวิตจะประสบความสำเร็จ  จะมีผู้ให้การช่วยเหลือเกื้อกูลตลอด  มีจิตใจละเอียดอ่อน  อ่อนไหวง่าย  ชอบศิลปะ  ชอบประดิษฐ์ ประดอยคิดค้นจะเป็นที่รักของเพื่อน ๆ และบริวาร  เป็นที่นับถือของคนทั่ว ๆ ไป  จึงเป็นคนมีเสน่ห์  มีความสุขด้านความรัก
ปัญหาและอุปสรรค เลขศาสตร์  43  หมายถึง  เป็นเลขร้าย  43 รวมกันได้ 7  ดาวเสาร์ คือปัญหาและอุปสรรค  บ่งบอกถึงศัตรูคอยจ้องเล่นงาน  กลั่นแกล้ง  มีทุกข์อยู่เสมอพบกับอุปสรรคตลอด  ชีวิตประสบความล้มเหลว  จะเป็นคนต้องเหน็ดเหนื่อย  แต่เพราะเป็นคนมีสติปัญญาดี  กล้าได้กล้าเสียพูดแล้วต้องทำให้ได้  ไม่ย้อท้อต่ออุปสรรค  จึงแก้ไขปัญหาตลอดเวลา แต่ก็ต้องไม่ประมาทเพราะปัญหาและอุปสรรคจะคอยตามมาให้แก้ตลอด   
ดาวอุปถัมภ์ เลขศาสตร์  44  หมายถึง  เป็นเลขดีปานกลาง 44  เป็นเลขที่มีคนคอยอุปถัมภ์ค้ำจุนช่วยเหลืออยู่เสมอ  มีประสบความสำเร็จในชีวิตพอสมควรเป็นคนมีเสน่ห์  เจรจาพาทีน่าเชื่อถือประทับใจ  ฉลาด  กล้าคิดกล้าทำ  ชีวิตรุ่งเรือง  มีวาสนาสูง  ชีวิตไม่ลำบาก   ลุ่มหลง  มั่วเมา  มั่นใจที่ตนเองสูง  ดื้อดึง  ขาดการเหนี่ยวรั้งหลงผิดได้  
ดวงดาวแห่งโชค เลขศาสตร์  45  หมายถึง  เป็นเลขมหาโชค  ชีวิตมักจะมีโชคดีอยู่เรื่อย ๆ  ชีวิตทำอะไรก็ได้รับความร่วมมือจากคนอื่น มักทำอะไรสำเร็จอย่างไม่คาดฝันเนือง ๆ  สติปัญญาดี  ว่องไว  มีมิตรสหายมาก  เป็นที่รักแก่คนทั้งหลาย  ชีวิตจะมีความมั่นคง  จะทำอะไรก็ดีหมด
ชีวิตสุขสบาย เลขศาสตร์  46  หมายถึง  เป็นเลขที่ดีมาก  ชีวิตจะมากด้วยมิตรสหายคนรักใคร่  จะมีโชคดีอยู่บ่อย ๆ มีเสน่ห์  จะประสบความสำเร็จในชีวิต  มีความสุขสบายมากจะเป็นคนมีสติปัญญาดี  แจ่มใส  มีรสนิยมสูง  ไม่ชอบหยุดนิ่งอยู่กับที่  ชอบแสวงหาสิ่งใหม่ ๆ อยู่เสมอ  ถ้าเป็นสตรีจะให้คุณอย่างมากแต่ดวงชะตานี้มักเป็นคนใจอ่อน  จะทำอะไรให้ฟังหูไว้หู
ทรหดอดทน เลขศาสตร์  47  หมายถึง  เป็นทั้งเลขดีและเลขร้าย  เป็นคนขยันหมั่นเพียร  ทรหดอดทน  เหน็ดเหนื่อยกว่าจะบรรลุเป้าหมายที่ตั้งไว้ด้วยความพยายามอย่างสูงแต่ดาวเสาร์คือดาวอุปสรรคและปัญหา  ความทุกข์  เกิดจากการเป็นคนใจอ่อน หลงเชื่อคนง่าย  อาจถูกหลอก  ถ้าหลงผิดตามคำชวนอาจทำลายอนาคตตัวเองได้  
หลงผิดเป็นชอบ เลขศาสตร์  48  หมายถึง  เป็น ดาวราหู  ดาวแห่งการลุ่มหลง  มั่วเมา  หลงผิดเป็นชอบ อย่าเชื่อใจคนง่าย  จะถูกชักจูงให้หลงผิดไปอยู่ในวังวนของอำนาจมืด  ระวังด้านอุบัติเหตุทำในสิ่งที่ไม่ดี มีสิ่งยั่วยวนเข้ามาในให้ไขว่เขว่ ในชีวิตได้ เช่น  หลง แสง สี เสียง การพนัน ยาเสพติดเป็นเลขอับโชค  ถูกคุกคาม  ชีวิตหักเห   คดีความ  ชีวิตไม่แน่นอน  
ขมขื่นในชีวิต เลขศาสตร์  49  หมายถึง  เป็นเลขร้าย    49  รวมได้ 13  ชีวิตจะขมขื่น  ครอบครัวแตกแยก  ชีวิตหักเห  ผิดหวัง  อมทุกข์  พบอุปสรรคมากมาย อับโชค  ระวังการผ่าตัด  โรคไตโรคกระเพาะปัสสาวะอักเสบ  โรคนิ่ว   ระวังจะถูกกดดันกลั่นแกล้ง  ชีวิตต้องเริ่มนับหนึ่งใหม่ตลอด  ชะตาชีวิตเกี่ยวพันกับความตาย  
ไขว่คว้าความสำเร็จ เลขศาสตร์  50  หมายถึง     เป็นเลขดีมาก  เป็นคนมีสติปัญญาดี  มีคุณธรรม  มีโอกาสเดินทางไปต่างประเทศจะมีโชคในต่างแดน หรือผจญภัยในแดนไกล  บุคคลที่ตก 50 มักจะไปใช้ชีวิตในต่างประเทศ หรือได้ไปศึกษาและคบหาคนต่างชาติเป็นคนสุขุมล้ำลึก  ชอบไขว่คว้าค้นหาความก้าวหน้าในชีวิต มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้การคุ้มครอง  คบหาคนแปลกหน้าจะดี
ดาวศุภโชค เลขศาสตร์  51  หมายถึง  เป็นดาวคู่มิตร  ดาวอาทิตย์กับดาวพฤหัสพบหนุนกัน ทำให้ประสบความสำเร็จ  มีมิตรสหายมาก  มีความสุนทรี  ละเอียดอ่อนมีสติปัญญาดี  มีอำนาจวาสนา     เรื่องเงิน ๆ  ทอง  โชคลาภ  มีเงินใช้ได้ไม่ขาด  มีคนคอยให้ความช่วยเหลือสนับสนุนตลอดไม่ขาด
ฟันฝ่าอุปสรรค เลขศาสตร์  52  หมายถึง     เจ้าชะตาเป็นผู้อ่อนหวาน  นุ่มนวล มีสติปัญญาดี เฉลียวฉลาด  การงานเจริญก้าวหน้ารุ่งโรจน์เป็นคนชอบไขว่คว้าหาความรู้  เข้ากับผู้อื่นได้ง่าย  เป็นดาวศุภโชค  จึงมีเรื่องเงิน ทอง  โชคลาภ  ทรัพย์สิน  เข้ามาในชีวิตตลอดจะประสบความสำเร็จอย่างมั่นคง  ฐานะดี  ดูแล้วชะตานี้น่าจะให้คุณอย่างมาก  แต่เมื่อรวมกันเป็น 7  ดาวเสาร์แล้ว  ปัญหาและอุปสรรคจะคอยมีมาให้แก้ตลอด  ฉะนั้นความมั่นคง ฐานะดี  ประสบความสำเร็จจะมาได้นั้น ต้องเหน็ดเหนื่อย ต่อสู้ฟันฝ่าอุปสรรคมากมายชะตาชีวิตจึงอาจมีมุมหักเหตลอด  ความอดทน  ความพยายาม  ความมุมานะ  จะเป็นตัวช่วยให้ผ่านพ้นอุปสรรคไปได้
ความล้มเหลว เลขศาสตร์  53  หมายถึง  เป็นเลขที่รวมแล้วจะเกิดอิทธิพลของดาวราหู  ความลุ่มหลง  มั่วเมา  เชื่อใจคนง่านเกินไป  มักจะถูกหลอกจากผู้ไม่หวังดีเป็นคนที่มักถูกคนอื่นเอาความดีความชอบ เอารัดเอาเปรียบตลอดเวลา  ชีวิตจะพบกับความล้มเหลว ทั้งด้านการงาน  ความรักปัญหารักสามเส้า  กำพร้าพ่อแม่ หรือ พ่อแม่ไม่ได้อยู่ด้วยกัน  เป็นคนขี้โรค  ด้านการงานจะมาจากหุ้นส่วน  เพื่อนฝูงเจ้าชะตาจึงต้องเป็นคนหนักแน่น  ไม่หูเบา   มีสติปัญญา การรู้จักหลีกเลี่ยงแก้ปัญหาหลีกเลี่ยงการหูเบา  การเลือกคบคน  เลข 5  ก็จะนำความสำเร็จมาให้
ลิขิตแห่งโชคลาภ เลขศาสตร์  54  หมายถึง รวมกันได้ 9  เป็นดาวเกตุ  ถือว่าเป็นหมายเลขดีมากเลขหนึ่ง  ชีวิตมักจะมีโชคดีอยู่เนือง ๆ  มักจะประสบโชคดีอย่างไม่คาดฝันอยู่บ่อย ๆ  สติปัญญาดี  จะได้ลาภก้อนโตจากการเสี่ยงทุกรูปแบบ มีความมั่นคงในชีวิต จะได้รับการคุ้มครองจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เรียกว่ามีองค์รักษา
ชีวิตสดใสรุ่งโรจน์ เลขศาสตร์  55  หมายถึง  เป็นเลขที่ดีมาก  บ่งบอกถึงชะตาชีวิตที่สดใสรุ่งโรจน์   จะทำให้ชีวิตมีความเจริญก้าวหน้าและประสบความสำเร็จอย่างมาก  ฐานะความเป็นอยู่มั่นคง  มีคุณงามความดีรักในคุณธรรม  เลื่อมใสต่อสิ่งศักดิ์สิทธิ์  ไม่ลบหลู่สิ่งเร้นลับชีวิตมีโอกาสเกี่ยวพันกับต่างประเทศ หรือคนต่างประเทศ  ถือว่าเป็นเลขที่ให้คุณอย่างมาก
เจริญรุ่งเรือง เลขศาสตร์  56  หมายถึง  เป็น   ดวงดาวแห่งสติปัญญา  หนุนนำกับ   ดาวแห่งความรัก  ความสดชื่น  ศิลปะอารมณ์ที่ละเอียดอ่อนส่งให้เจ้าชะตามีความเจริญรุ่งเรือง  ประสบความสำเร็จทุกด้าน ด้านการงาน เกิดจากความสามารถของตนเอง  เป็นคนรักความก้าวหน้าศึกษาหาความรู้ใหม่  มีเป้าหมายในชีวิต  มีจิตใจอ่อนโยน ชอบช่วยเหลือผู้อื่น  ชะตาชีวิตมักพบแต่ความสุขสบาย  ไม่ลำบากโดยเฉพาะเรื่องความรักจะพบกับความสมหวัง  ลาภยศชื่อเสียง  ผู้คนศรัทธา  เมตตา  รักใคร่
ผู้อาภัพรัก เลขศาสตร์  57  หมายถึง  เป็นดาวแห่งสติปัญญาและอุปสรรค ปัญหา  ในอารมณ์ที่ขัดแย้งกันเอง  เจ้าชะตาจะเป็นคนดื้อรั้น  เอาแต่ใจตนเอง  เชื่อใจคนยากทำสิ่งใดก็ไม่สำเร็จ ครึ่ง ๆ กลาง ๆ   เจ้าชะตาจะอาภัพผิดหวังด้านความรัก  ความรักไม่สมหวัง  ปัญหาหย่าร้าง   ความรักคลอนแคลง  ไม่ได้แต่ง  เป็นเมียน้อย  ได้พ่อหม้าย ชีวิตการงานพบคนเอาเปรียบ ใส่ร้าย
เห็นกงจักรเป็นดอกบัว เลขศาสตร์  58  หมายถึง  เป็นอิทธิพลของดาวราหู  คือหลงผิด  เห็นกงจักรเป็นดอกบัว ลืมตัว เอาแต่ใจตัวเอง ชีวิตหลักลอย มักกำพร้า ขาดที่พึ่ง ชีวิตมีแต่ความทุกข์มีอุปสรรค  ชีวิตรักไม่สมหวัง  ครอบครัวแตกแยก  รักสามเส้า  มีเรื่องชู้สาว ให้ระวังอุบัติรถคว่ำ  ถูกอาวุธ  มีคนลอบทำร้าย 
สมบูรณ์พูนสุข เลขศาสตร์  59  หมายถึง  เป็นเลขดี บ่งบอกถึงความสำเร็จ  เลข 59 เป็นเลขศักดิ์สิทธิ์  มักเลื่อมใสต่อสิ่งศักดิ์สิทธิ์เชื่อถือในศาสนา  รักความยุติธรรม ชอบในพิธีกรรมจึงมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คอยคุ้มครอง  มักมีโชคลาภต่าง ๆ เข้ามาอยู่เสมอ  ชีวิตของ ผู้ที่ตกเลขนี้จะประสบความสำเร็จอย่างมั่นคง  มีโอกาสได้ไปต่างประเทศ  เที่ยวต่างประเทศ คบหาคนต่างชาติ
ผู้มั่งคั่ง เลขศาสตร์  60  หมายถึง  เป็นเลขที่เกี่ยวกับเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ  มั่งคั่ง  ร่ำรวย  จะสามารถหาเงินมาได้โดยง่าย  มี โชค   ทรัพย์  เป็นคนมีเสน่ห์  ดึงดูดใจให้คนชอบพอรักใคร่  เข้ากับคนได้ทุกระดับ  จะมีคนคอยช่วยเหลือสนับสนุน  มีอารมณ์สุนทรีปราณีต  เพ้อฝัน รักสวยรักงาม  หรูหราไม่ต้องต่อสู้ฟันฝ่าลำบาก  มีความเป็นอยู่สุขสบาย  มีชื่อเสียง ขยันทุ่มเท  จนมั่งคั่ง

ผู้เขียนหนังสือตำราสอนการตั้งชื่อ การดูดวง เป็นหนังสือที่สอนจากประสบการณ์ตรง จึงไม่เหมือนใคร เข้าใจง่าย หาซื้อได้ตามร้านนายอินทร์ ซีเอ็ดบุ๊ค และร้านหนังสือชั้นนำทั่วไป

 

P&T Hosting Co., Ltd. :: บริการ | จดโดเมนเนม | เว็บโฮสติ้ง | VPS | Co-location |

ติดต่อ     admin@luksananamdee.com/ www.luksananamdee.com
02-958-3161 089-686-0762 / แก้ไขปรับปรุงเมื่อวันที่ 03.03.2010 2:27 PM


เงินที่ได้รับจากท่านส่วนหนึ่งจะนำไปทำบุญแผ่ส่วนกุศลให้กับชื่อเก่าและชื่อใหม่ของท่านเพื่อเป็นสิริมงคล
นามของท่านต่อไป โปรดระบุมาพร้อมกับรายละเอียดวันเดือนปีเกิดของท่านว่า ท่านประสงค์อยากร่วมทำบุญโดย 
1. ไถ่ชีวิตโค-กระบือ 2. ทำบุญกับวัด 3. ทำบุญกับโรงเรียน 4. ทำบุญกับกลุ่มหรือสมาคมเพื่อช่วยเหลือ
หญิงข้ามเพศ เมื่ออาจารย์รวบรวมได้จำนวนหนึ่งจะได้นำเงินไปทำบุญตามวัตถุประสงค์ของท่านต่อไป


  ขอขอบคุณทุกท่านที่เข้ามาเยี่ยมชม